Minggu, 01 Juli 2012

Evrópu meistarar Spánn vann Ítalíu 4-0 eftir

Kiev - Spánn líta grimmur í Evrópukeppninni síðasta á sama tíma að tryggja sig sem meistarar Evrópu eftir farsælan landvinninga á Ítalíu 4-0 í 2012 í Evrópu bikarsins á Olympic Stadium Kiev, Úkraínu, sunnudegi eða mánudegi gr 2012/07/02) snemma klst morgun. Fjögurra Markmið sigur "La Furia Roja" prentuð af David Silva Jordi Alba, Fernando Torres og Juan Mata.

Bæði lið byrjuðu leikinn með hægum taktur frá fyrstu mínútum. Spænska með Tiki-úrgangi tækni, var fær um að takmarka varnir Ítalíu. Xavi Hernandez opnaði fyrsta tækifæri til Spánar á 10. mínútu. Hins vegar kúlur erfitt sparka byrjaði samstarf við CECS Fabregras klókur utan refsing kassi var sett á flot á þverslánni þunnt Ítalíu.

Fjórum mínútum síðar, spænska var loks hægt að breyta fyrstu þökk skora á mörk frá Silva í 14. mínútu. Byrjun frá Xavi Hernandez, Andrés Iniesta og tók af í gegnum framhjá Fabregas. Slapp úr offside gildru, Fabregas stóð þá í hjarta varnar og láta beita falla er strax laust haus Silva er. Silva skallaði boltann í markið, 1-0 til Spánar.

Vinstri bak eitt markmið, Ítalía er ekki hægt að vera þögul. Mario Balotelli jafnaði næstum með haus, þegar yfir Federico Balzaretti geta ekki ýtt á eftir markverði Iker Casillas í 27. mínútu.

Um miðja fyrstu umferð, Spánn fleiri lifa. Á meðan, Ítalía áfram að reyna að taka í sundur varnir Gerard Pique et al. Antonio Cassano fékk tækifæri í 29. mínútu. Því miður, skot Ronaldo var veik og kúlan getur hæglega gert ráð fyrir því Casiilas.

Fjórum mínútum síðar, aftur Casillas fram aftur ljómandi. Þessi tími, Real Madrid markvörður var fær um að standast harða spark Ignazio Abate utan kassann í 33 mínútur við mjög vel.

Samsett af Andrea Pirlo og Riccardo Montolivo halda áfram að takmarka varnir Spánar fyrr á síðustu mínútu fyrri hluta ársins. Haldið áfram að ráðast á, "Gli Azzurri" misst styrk í vörn. Að lokum, það geta vera notaður spænsku til að skora annað mark sitt eftir Alba í 42. mínútu. Fá eldað í gegnum skarðið frá Xavi, Alba sparka þá burt the láréttur stefnu án þess að vera fær um að sjá fyrir Buffon.

Eftir halftime, Ítalía bæla beint á spænsku vörn. Staðgengill Antonio Di Natale, hafði gullið tækifæri eftir að offside skarðið á mínútu 51. Hins vegar getur kúlur erfitt spark í dráttarvaxta kassi enn mjög vel gert ráð fyrir því Casillas.

Hægt að taktur af leiknum miðja vegu í gegnum annað. Ítalía virðist erfitt að komast inn í spænska vörn. Á sama tíma, hlið Vicente del Bosque er, meira af boltanum á miðjunni, en stundum illgjarn árás frá vængjum.

Innsláttur á síðustu tíu mínútur, Ítalía lítur sífellt svekktur að ekki er hægt að komast inn í spænska virki. Það var síðar notað af Iniesta og vinum hans til að taka yfir leikinn.

Á 84. mínútu, varamaður Fernando Torres hljóp loksins von um Ítalíu eftir að spænska var fær um að bæta keungulan 3-0. Móttaka viðbrögð frá Xavi, the framherji Chelsea og offside Pass, og þá strax beint að sparka burt til vinstri horninu á markinu án þess að vera fær um að sjá fyrir Buffon.

Tvær mínútur eftir, varamaður, Juan Mata uppfyllir the skora til 4-0 til Spánar eftir fær um að hámarka ávinning af kaupverðinu Torres. Náðu var einnig á síðasta fyrr en í lok leiksins og gera Spán og Evrópu meistarar.

Samkvæmt UEFA, allan leikinn, Spánn stjórnað boltanum eins mikið og 52 prósent og rekinn níu skot af 14 nákvæmum skot á markið. Spænska búið sex tækifæri af 11 tilraunum.

Lið:
Spánn (4-3-3): 1-Iker Casillas, Sergio Ramos, 15, 3-Gerard Pique, 18-Jordi Alba, 17-Alvaro Arbeloa, 16-Sergio Busquets, 14-Xabi Alonso, 8-Xavi, 6 - Andres Iniesta, Cesc Fabregas 10 - (9-Fernando Torres 75), 21-David Silva (7-Rodríguez Pedro 58).

Ítalía (4-1-3-2): 1-Gianluigi Buffon, 7-Ignazio Abate, 15-Andrea Barzagli og 9-Leonardo Bonucci, 3-Giorgio Chiellini (6-Federico Balzaretti 21), 8-Claudio Marchisio, 21 - Andrea Pirlo, 16-Daniele De Rossi, Riccardo Montolivo 18 - (5-Thiago Motta 56), 10-Antonio Cassano (11-Antonio Di Natale 45), 9-Mario Balotelli.

Dómari: Pedro Proenca (Portúgal)

Preview: Spænska leikmaður David Silva fagna mark gegn Ítalíu í 2012 Evrópukeppninni endanlega á Olympic Stadium Kiev, Úkraínu, sunnudag eða Mánudagur (2012/07/02) snemma klst morgun. Markmiðið var að ryðja sigur Spáni 4-0 og vann Euro 2012.